Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh

319 D8 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp HCM

Link chứng khoán

Họp mặt kỷ niệm 10 năm thành lập Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày đăng: 3 tháng trước

(ABO) Ngày 22-12, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP. Hồ Chí Minh (TGB) tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “TGB 10 năm gắn kết - vươn xa”.

Tham dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí: Trương Mỹ Hoa, nguyên Bí thư Trung ương Đảng, nguyên Phó Chủ tịch nước; Lê Văn Triết, nguyên Ủy viên Ban Chấp hành (BCH) Trung ương Đảng, nguyên Bộ trưởng Bộ Thương mại; Nguyễn Thị Hoài Thu, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội, nguyên Chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội Quốc hội; Trần Thế Ngọc, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy Tiền Giang; Trần Thanh Nguyên, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Nguyễn Hữu Lợi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Thành Diệu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Trải qua 10 năm (2013 - 2023) hình thành và phát triển, TGB với sứ mệnh liên kết doanh nhân đã gắn kết hơn 200 hội viên là doanh nhân gốc Tiền Giang và doanh nhân có hợp tác thương mại, đầu tư với tỉnh nhà, xúc tiến các hội viên giao thương.

Bên cạnh giao thương, xúc tiến thương mại - liên kết kỹ thuật, TGB còn có các hoạt động công tác xã hội với thông điệp xuyên suốt “chung một tấm lòng hướng về quê hương”.

Dịp này, UBND tỉnh tặng hoa và quà chúc mừng kỷ niệm 10 năm thành lập TGB. Bên cạnh đó, UBND tỉnh cũng đã tặng Bằng khen cho TGB và 9 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các hoạt động thời gian qua.

Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đồng chí Phạm Văn Trọng biểu dương và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên TGB với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng về quê nhà. Trong thời gian tới, TGB với sự đoàn kết, nỗ lực sẽ thu hút nhiều thành viên mới, sẽ có nhiều đóng góp tích cực hơn nữa cho xã hội và quê hương Tiền Giang.

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Chấp hành TGB tổ chức 3 hoạt động để ghi nhận những đóng góp của doanh nhân và tổ chức, hội đoàn cho sự gắn kết và phát triển của TGB trong 10 năm qua, gồm: Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập, hoạt động kết nối giao thương và giải thể thao TGB. Dịp này, TGB đã trao bảng tượng trưng tặng 1 tỷ đồng cho quỹ công tác xã hội tỉnh Tiền Giang trong năm 2024.

Nguồn: Cao Thắng - Báo Ấp Bắc

Tin tức nổi bật

0
Zalo
Hotline