Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM kỷ niệm 10 năm thành lập

319 D8 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp HCM

Link chứng khoán

Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM kỷ niệm 10 năm thành lập

Ngày đăng: 3 tháng trước

Ngày 22/12, Câu lạc bộ Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập với chủ đề “TGB 10 NĂM GẮN KẾT, VỮNG BƯỚC VƯƠN XA”.

Ông Trương Văn Kiệt – Chủ tịch TGB cho biết, trải qua 10 năm (2013-2023) hình thành và phát triển, TGB với sứ mệnh liên kết doanh nhân đã gắn kết hơn 200 hội viên là doanh nhân gốc Tiền Giang và doanh nhân có hợp tác thương mại và đầu tư với tỉnh nhà, xúc tiến các hội viên giao thương thường xuyên thăm trụ sở, nhà xưởng của nhau, khuyến khích sử dụng sản phẩm, dịch vụ lẫn nhau.

TGB cũng tích cực tham gia các chương trình xúc tiến thương mại, liên kết kỹ thuật với các doanh nhân bạn, với tổ chức, hội đoàn doanh nghiệp bạn và cũng thường xuyên nhận được sự ủng hộ và phối hợp tích cực từ Hiệp hội doanh nghiệp thành phố (HUBA), Hội quảng cáo TP.HCM, CLB doanh nhân Sài Gòn, Hội doanh nghiệp các quận trong thành phố, Hiệp hội doanh nhân và đầu tư Việt Nam - Hàn Quốc.

Hằng năm, TGB chú trọng công tác phát triển hội viên và gắn kết tình thân bằng tổ chức Ngày hội gia đình, Giải thể thao TGB & Friends… thu hút được sự quan tâm của hơn 200 cá nhân và đại diện tổ chức tham gia, tạo không khí phấn khởi, tin cậy và hợp tác bền vững.

Nổi bật nhất của TGB bên cạnh giao thương xúc tiến thương mại, liên kết kỹ thuật, là các hoạt động công tác xã hội với thông điệp xuyên suốt “chung một tấm lòng hướng về quê hương”. TGB thường xuyên có các chương trình công tác xã hội: trao học bổng, chương trình chăm lo đồng hương cuối năm, chương trình xây nhà tình nghĩa, kết nối nguồn lực với Đại học Tiền Giang, tạo động lực cho hội viên TGB tham gia ngày càng nhiều và thiết thực hơn qua các năm.

Ông Nguyễn Phước Hưng – Phó Chủ tịch HUBA đánh giá cao hoạt động của TGB trong 10 năm qua, đặc biệt là các hoạt động xã hội, vì cộng đồng. Ông Hưng khẳng định, TGB là một trong những CLB mạnh của HUBA, thường xuyên có nhiều hoạt động ý nghĩa, đóng góp vào các hoạt động của HUBA.

Ông Hưng cũng hy vọng, TGB sẽ ngày càng có nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để tạo ra nhiều giá trị hơn cho các doanh nghiệp hội viên và gắn kết hơn nữa giữa các doanh nhân Tiền Giang với nhau và với các CLB, Hiệp hội khác.

Ông Phạm Văn Trọng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang bày tỏ sự tri ân với TGB đã có nhiều hoạt động hướng về quê nhà. Đặc biệt, từ số lượng ít ỏi thành viên khi mới thành lập, hiện TGB đã vươn lên, tập hợp được đông đảo các doanh nhân Tiền Giang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Các doanh nhân TGB luôn đoàn kết, hỗ trợ nhau vượt qua khó khăn, tích cực đầu tư, hỗ trợ tỉnh nhà trong nhiều hoạt động, nhất là các hoạt động an sinh xã hội, cộng đồng.

Kỷ niệm 10 năm thành lập TGB, lãnh đạo tỉnh Tiền Giang trao tặng 01 bằng khen cho tập thể và 10 doanh nhân hội viên đã có những thành tích đóng góp cho sự phát triển của TGB trong 10 năm qua.

Nguồn: Tâm An - Doanh Nhân Sài Gòn Online

​​​​​​

Tin tức nổi bật

0
Zalo
Hotline