CAFE DOANH NHÂN TGB 1 - TỐI ƯU HÓA NỘI LỰC TGBERS

319 D8 Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, Tp HCM

Link chứng khoán

CAFE DOANH NHÂN TGB 1 - TỐI ƯU HÓA NỘI LỰC TGBERS

Ngày đăng: 1 tháng

CAFE DOANH NHÂN TGB 1 - CHỦ ĐỀ: TỐI ƯU HÓA NỘI LỰC TGBERS

Ngày 30/7, CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB) đã tổ chức chương trinh Cà phê Doanh nhân TGB số đầu tiên mang tên “TốI Ưu Hóa Nội Lực TGBers”.

Một trong những trọng tâm của TGB là tổ chức chương trình Cà phê Doanh nhân TGB với mục đích là nơi giao lưu, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh giữa các doanh nghiệp trong và ngoài TGB. Chương trình cung cấp những kiến thức, kĩ năng giúp các doanh nghiệp có thêm kinh nghiệm để điều hành, quản lý công ty.

Là một người con của quê hương Tiền Giang, diễn giả bà Lê Thị Thanh Lâm – Phó Chủ tịch Hội Nữ Doanh nhân TP.HCM, nguyên Phó tổng giám đốc Công ty Saigon Food, tác giả 3 cuốn sách Người thả diều, Người dẫn chuyện, Người cố vấn, đã có bài chia sẻ về cách tạo thương hiệu cho cá nhân và công ty mang tên “Từ nhân hiệu đến thương hiệu”

Trong quá trình tổ chức, chương trình đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng và cộng hưởng của hơn 100 quý anh chị trong và ngoài TGB. Trong chương trình, các doanh nhân có dịp chia sẻ thế mạnh, lĩnh vực vực hoạt động của công ty. Qua đó, nhiều doanh nghiệp đã có những hợp tác, ký kết quan trọng, giúp doanh nghiệp có thêm bạn hàng, mở rộng thị trường.

Cà phê Doanh nhân TGB hy vọng tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của quý doanh nhân, doanh nghiệp trong thời gian tới, để chương trình ngày càng đổi mới, hoàn thiện và mang lại giá trị hữu ích hơn cho cộng đồng doanh nghiệp.

Ban tổ chức Chương trình Cà phê Doanh nhân TGB chân thành cảm ơn diễn giả, các đơn vị tài trợ, quý doanh nghiệp, quý anh chị TGB và các TGBers đã quan tâm, tham dự và ủng hộ chương trình.

TM.BCH - T.BTC

PCT. PHAN THỊ MƠ

Tin tức nổi bật

0
Zalo
Hotline