LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Sacombank tổ chức ngày hội từ thiện

Là một trong những hoạt động vì cộng đồng thường niên của Ngân hàng thương mại cổ phần Sài Gòn thương tín (Sacombank) mỗi khi Tết đến xuân về nhằm chia sẻ những khó khăn với các hộ gia đình trong dịp Tết Quý Tỵ 2013, ngày 16/1/2013, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Tiền Giang phối hợp với Sacombank chi nhánh Tiền Giang tổ chức “Ngày hội từ thiện” lần thứ 10.

Ngày hội từ thiện năm nay được mở đầu bằng những tiết mục văn nghệ với sự tham gia biểu diễn của đội văn nghệ thuộc Trung tâm Văn hóa TP. Mỹ Tho và các em thiếu nhi của Trường khuyết tật Nhân Ái. Đặc biệt, các đại diện của Hội Chữ thập đỏ tỉnh cùng với ban lãnh đạo của Ngân hàng Sacombank chi nhánh Tiền Giang đã ân cần hỏi thăm, động viên các gia đình, đồng thời trao tặng hơn 400 phần quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở các huyện: Cai Lậy, Tân Phước, Châu Thành và thành phố Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang, mỗi phần quà trị giá 200.000. Ngoài ra, Ngân hàng Sacombank chi nhánh Tiền Giang cũng tặng 500kg gạo và 15 triệu đồng tiền mặt cho Trường khuyết tật Nhân Ái TP. Mỹ Tho. Tổng kinh phí trao tặng đợt này hơn 100 triệu đồng được trích từ quỹ xã hội của Ngân hàng Sacombank chi nhánh Tiền Giang.

Được biết, trong kế hoạch chương trình Ngày hội từ thiện lần thứ 10 năm nay, Ban chấp hành Công đoàn cơ sở Sacombank sẽ đến thăm, chúc tết và trao tặng những phần quà thiết thực gồm gạo, đường, sữa, bột ngọt,… cho các hộ gia đình khó khăn tại các tỉnh Trà Vinh, Bến Tre, Đồng Nai, TP.Hồ Chí Minh trong các ngày 20/01 và 03/02/2013.

Dịp này, UBND tỉnh Tiền Giang đã tặng bằng khen cho Ngân hàng Sacombank chi nhánh Tiền Giang, vì đã có những đóng góp tích cực trong công tác an sinh xã hội.

Nguồn tin từ http://tiengiang.gov.vn

Books