LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
Đ/c Nguyễn Thiện Nhân làm việc tại Tiền Giang

Hôm nay (20/01), Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã đến làm việc với hai tỉnh Tiền Giang và Trà Vinh.

 

Tại tỉnh Tiền Giang, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao vai trò mặt trận các cấp, các tổ chức thành viên trong hệ thống Mặt trận của tỉnh Tiền Giang trong tập hợp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, nhằm thực hiện có hiệu quả các phong trào quần chúng tại địa phương.

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân cũng lưu ý phải tăng cường vai trò mặt trận và các đoàn thể tại cơ sở trong công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tham gia xây dựng nông thôn mới. Đồng chí ghi nhận các kiến nghị của tỉnh, và cho rằng đây là cơ sở quan trọng để đề xuất các giải pháp xây dựng hoàn thiện tổ chức bộ máy, phát triển đội ngũ cán bộ Mặt trận đến năm 2020 của UB Trung ương MTTQ Việt Nam. Trước đó, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân, cùng đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam đã đến thăm và tặng quà cho người nghèo và nạn nhân chất độc da cam ở xã Tân Phú, huyện Cai Lậy; Đến viếng và thắp hương tưởng niệm tại khu căn cứ chiến thắng Ấp Bắc./.

(Hồng Tuyến – Truyền hình Tiền Giang)

Books