LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
TRUNG THU YÊU THƯƠNG

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2019, với mong muốn lan tỏa yêu thương và góp phần tạo nên mùa trung thu đong đầy ý nghĩa dành tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Tiền Giang. CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM đã phối hợp cùng các đơn vị để tổ chức nên các hoạt động đầy ý nghĩa.

Vào ngày 12/09/2019, dưới sự tài trợ chính của quý Anh Chị Đồng hương Cái Bè – Tiền Giang và cùng với sự phối hợp của Đoàn Thanh Niên Công An Tỉnh Tiền Giang, đại diện CLB Doanh Nhân Tiền Giang tại TP.HCM đã đến thăm và trao tặng các phần quà là lồng đèn, bánh trung thu cùng các vật dụng học tập để các em nhỏ có thể vui Tết Trung Thu và có khích lệ tinh thần vượt khó học tốt của chính các em học sinh tại 2 trường Mầm Non xã Hậu Mỹ Bắc B và Trường tiểu học xã Mỹ Lợi A.

IMG_5593 IMG_5704 IMG_5765 IMG_5750

Đồng thời, ngày 14/09/2019, Nhà hàng Mekong Taste phối hợp với Saigon Asset; Hội Đồng đội Trung ương; Tỉnh Đoàn Tiền Giang; CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Tp.HCM (TGB) cùng hoa hậu Đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ tổ chức chương trình “Vui hội Trăng Rằm” cho hơn 500 em thiếu nhi tại Cù lao Thới Sơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật tại Trường khuyết tật Nhân Ái Mỹ Tho. Chương trình được tổ chức tại Khu nhà hàng – Nghỉ dưỡng Mekong Taste – Cù Lao Thới Sơn, TP. Mỹ Tho  với nhiều hoạt động vui chơi bổ ích.

b636e35baba44cfa15b5

Books