LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
THƯ MỜI TÀI TRỢ CARAVAN HÀNH TRÌNH KẾT NỐI DOANH NHÂN VIỆT NAM – CAMPUCHIA

825de2f41570f32eaa61

Kính gửi: Ban Giám đốc Quý Công Ty

CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB) xin gửi lời chào và lời cảm ơn Quý Công Ty đã đồng hành cùng các hoạt động của TGB trong thời gian qua.

Nhằm kết nối doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp Campuchia, đồng thời mở ra cơ hội hợp tác, đầu tư và khai thác hiệu quả thế mạnh tiềm năng của hai bên, Câu lạc bộ doanh nhân Tiền Giang tại Tp. Hồ Chí Minh (TGB) phối hợp cùng Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam chi nhánh tại Cần Thơ (VCCI Cần Thơ) tổ chức chương trình Caravan “Hành trình kết nối doanh nhân Việt Nam – Campuchia” và “Diễn đàn hợp tác kinh doanh Việt Nam – Campuchia” với thời gian và địa điểm như sau:
- Thời gian: Từ ngày 05-08/12/2019 (Thứ năm – Chủ nhật)
- Địa điểm: Phnom Penh – Siem Reap, Campuchia (Đính kèm chương trình chi tiết)
- Quy mô: 50 xe. Đăng ký kỷ lục Guiness Việt Nam – Đoàn xe Caravan có nhiều tỉnh, thành tham dự nhất (20 tỉnh, thành). Chương trình diễn đàn dự kiến quy tụ trên 300 doanh nghiệp lớn từ Việt Nam và Campuchia tham dự.

Mục tiêu của chuyến đi nhằm giúp các Cơ quan, Doanh nghiệp đánh giá đúng cơ hội, tiềm năng của thị trường Campuchia để xây dựng các chương trình, kế hoạch mở rộng và phát triển giao thương với thị trường Campuchia trong thời gian tới.

Với mục tiêu ý nghĩa quan trọng và mức độ lan tỏa của sự kiện, CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM trân trọng kính mời Quý Công ty tham gia tài trợ chương trình trên. Chúng tôi sẽ dành quyền lợi tốt nhất để Quý Công ty quảng bá, giới thiệu các sản phẩm tại diễn đàn, với cộng đồng doanh nghiệp hai nước và sự xuất hiện hình ảnh, sản phẩm công ty tại các địa phương nơi đoàn xe caravan đi qua.

Chúng tôi rất mong nhận được sự tham gia và hợp tác của Quý Công ty.
Trân trọng cảm ơn.
TM. BCH TGB
TRƯỞNG BTC CRV. PCT TGB
NGUYỄN TRÍ THÔNG

TM TAI TRO CRV

*Thông tin chương trình caravan và quyền lợi nhà tài trợ:

https://drive.google.com/…/190ulAEycp1FIwTB5K-aXtigR4…/view…

*Thông tin liên hệ:
VP TGB Số 319 D8, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP. HCM
Liên hệ: Ngọc Mai – Thư ký TGB
Phone: 0989.718271
Email: tgb.hcmc@gmail.com

Books