LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
THƯ MỜI HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI TP ĐÀ LẠT-ngày 25/12/2014

Kính Quý Anh Chị Doanh Nghiệp,

TGB xin chuyển thư mời HỘI NGHỊ XÚC TIẾN ĐẦU TƯ, KẾT NỐI GIAO THƯƠNG TẠI TP ĐÀ LẠT-ngày 25/12/2014 của Nhịp Cầu Doanh Nghiệp đến Quý Anh Chị như dưới đây. Toàn bộ nội dung chương trình, Anh Chị vui lòng xem chi tiết link đính kèm

http://www.mediafire.com/download/nefct3ihz68r5p2/KET+NOI+GIAO+THUONG+LAM+DONG.rar

 “Nhằm mục đích kết nối doanh nghiệp trong và ngoài nước hợp tác về đầu tư, thương mại và du lịch tại Việt Nam, đặc biệt là tỉnh Lâm Đồng, Nhịp Cầu Doanh Nghiệp Group tổ chức các dự án hỗ trợ doanh nghiệp. Để triển khai tốt các chuỗi các hoạt động một cách hiệu quả, đặc biệt là tại Lâm Đồng, đơn vị chúng tôi gửi thư này đến quý doanh nghiệp đề nghị hợp tác đồng hành các hoạt động truyền thông, quảng bá, phân phối sản phẩm, dịch vụ đến doanh nghiệp trong nước với các đối tác trong và ngoài nước.

Cụ thể, tại Hội nghị “Xúc tiến đầu tư và kết nối giao thương – năm 2014” do UBND tỉnh Lâm Đồng tổ chức vào ngày 25/12/2014 tại Tp. Đà Lạt, Nhịp Cầu Doanh Nghiệp và CLB Doanh nghiệp Việt Kiều (OV Club). Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giới thiệu nhiều đối tác đến tham dự Hội nghị này và đồng thời tham ký kết bản thỏa thuận hợp tác với các tổ chức, doanh nghiệp tại Lâm Đồng. Danh sách các đối tác và các ký kết hợp tác được đính kèm.

Ban tổ chức gửi thư đề xuất này kính mong quý Doanh nghiệp xem xét, cùng phối hợp thực hiện các nội dung hợp tác đính kèm để Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp, làm tiền đề cho sự phát triển lâu dài trong tương lai.

 DN đăng ký với BTC trước ngày 20/12/2014

Thanh toán tại:

  • CTY CP GIA CÁT TƯỜNG
  • 42 Nguyễn Cửu Vân, P.17, Quận Bình Thạnh, TPHCM.
  • Mã số thuế: 0309541477
  • Tài khoản số: 060012893070 tại Ngân hàng SACOMBANK chi nhánh Thị Nghè, TPHCM

Thông tin liên hệ:

 Trân trọng!

Books