LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
THĂM – CHÚC TẾT DOANH NGHIỆP HỘI VIÊN TGB – SAWATECH
Nhân dịp Xuân mới, CLB Doanh Nhân Tiền Giang tại TP.HCM tổ chức hoạt động đến thăm – chúc Tết và kết nối Hội viên tại CÔNG TY CP SÀI GÒN CÔNG NGHỆ NƯỚC – SAWATECH – Ông Nguyễn Hữu Kiệt là Tổng Giám Đốc.
4
Công ty Cổ Phần Sài Gòn Công Nghệ Nước (SAWATECH), hiện là đại diện phân phối chính thức của các thương hiệu nổi tiếng trên giới như: SULZER, SEEPEX, TALIS, ANDRITZ Separation, ROBUSCHI, GRISWOLD, BLACKMER, JOHNSON, … trong các lĩnh vực: Cấp – Thoát nước, Thủy lợi, Nước thải, Nhiệt điện, Công nghiệp tại thị trường Việt Nam.
2 3
Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong phân phối và lắp đặt thiết bị, cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có chuyên môn kỹ thuật cao. Chúng tôi mong muốn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng tốt nhất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất trên thị trường.
1
SAWATECH luôn đồng hành bên Quý khách hàng với sự uy tín và tinh thần trách nhiệm cao nhất. Sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi phát triển bền vững và ngày càng lớn mạnh.
VĂN PHÒNG CHÍNH TẠI TP. HCM
Số 47, Đường số 12, Khu Đô Thị Mới Him Lam, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 028 6290 8888/ 6296 6888/ 5431 8181 – Fax: 028 5431 7373
Email: saigon@sawatech.vn
Website: http://www.sawatech.com.vn
5
Books