LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
” SỨC MẠNH TỪ TÂM”

SỨC MẠNH TỪ TÂM – SỰ KIỆN CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM

Chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10,  BCH CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Hồ Chí Minh tổ chức sự kiện:

SỨC MẠNH TỪ TÂM

Thời gian: từ 17h00 ngày 4/10/2019

Tại: Trung Tâm Hội Nghị Metropole 216 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Hãy đến với SỨC MẠNH TỪ TÂM, vì sao?

5 LÝ DO BẠN NÊN THAM GIA SỰ KIỆN ” SỨC MẠNH TỪ TÂM”

Sự kiện này được tổ chức nhằm chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam, với mục đích hội tụ và kết nối các doanh nhân trong CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Hồ Chí Minh và các Hội đoàn khác. “SỨC MẠNH TỪ TÂM” diễn ra vào 17h00 ngày 4/10 tại trung tâm hội nghị Metropole 216 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM.

Đây là một cơ hội tốt để các Doanh nghiệp quảng bá giới thiệu sản phẩm đến cộng đồng cũng như thiết lập và mở rộng các mối quan hệ đối tác, bởi vì chỉ sau một thời gian ngắn sự kiện đã thu hút hơn 300 đơn vị, doanh nghiệp tham gia. Sự kiện này sở hữu đến 5 lý do mà các doanh nghiệp không nên bỏ lỡ sự kiện này.

 ĐƯỢC MỞ RỘNG KẾT NỐI VỚI NHIỀU ĐỐI TÁC

Là một trong những sự kiện lớn nhất năm dành cho các doanh nhân là những người con của Tiền Giang và là chủ doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực nhưng luôn hoạt động vì một phương châm “CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Hồ Chí Minh kết nối giao thương hiệu quả, hoạt động hướng về cộng đồng và quê hương Tiền Giang”, Sự kiện “SỨC MẠNH TỪ TÂM” kết nối doanh nghiệp là điểm hẹn của hơn 300 doanh nghiệp vừa và nhỏ từ với đa lĩnh vực ngành nghề, nên các doanh nghiệp sẽ được kết nối và thiết lập các cuộc gặp gỡ đầy hứa hẹn với đối tác tại sự kiện. Đặc biệt, tại địa điểm tổ chức sẽ có không gian triển lãm trưng bày sản phẩm, dịch vụ cho các doanh nghiệp đăng ký sớm nhất.

 ĐƯỢC TƯ VẤN TỪ CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH

Tại sự kiện, CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Hồ Chí Minh đã có mời về diễn giả là ông Dương Nguyễn hiện đang là CEO & Master Trainer của Công ty Brian Tracy Training Việt Nam với kinh nghiệm trên 10 năm đào tạo, tư vấn trong các ngành Bất động sản, Ngân hàng, Dầu khí, Công nghiệp, FMCG,…sẽ cập nhật những kiến thức mới trên thị trường cũng như nêu những điểm cần lưu ý khi phát triển kinh doanh cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đây là những kiến thức quan trọng mà các doanh nghiệp cần biết để có định hướng kinh doanh tốt nhất trong thời điểm bùng nổ về công nghệ 4.0 như hiện nay.

 ĐƯỢC CHIA SẺ VÀ TRUYỀN THÊM CẢM HỨNG KINH DOANH

Tham gia sự kiện, các chủ doanh nghiệp không chỉ được kết nối với nhau và nhận được những thông tin quý báu từ chuyên gia đầu ngành, mà hơn hết các doanh nghiệp còn được truyền lửa về GIÁ TRỊ CUỘC SỐNG – SỨC MẠNH TỪ TÂM và lắng nghe được những chia sẻ kinh nghiệm rất chân thực từ các Doanh nhân trong CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Hồ Chí Minh hay các khách mời trong sự kiện, để cùng nhau kết nối hoàn hảo bước lên đỉnh cao của thành công, cùng xây dựng những giá trị của sức mạnh – Sức Mạnh Từ Tâm, cùng kiến tạo nên những giá trị đẹp lan tỏa cộng đồng.

DẠ TIỆC ĐẲNG CẤP DOANH NHÂN

CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Hồ Chí Minh luôn muốn hướng đến các hoạt động Tôn vinh giá trị của Kết nối Doanh Nghiệp cũng như khẳng định sự phát triển của CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Hồ Chí Minh trong suốt 6 năm hình thành và phát triển nên quy mô chương trình sự kiện không chỉ dừng lại ở sự chia sẻ kết nối mà còn là một bữa dạ tiệc thật sự dành riêng cho các doanh nhân tham dự. Dạ tiệc đẳng cấp doanh nhân “SỨC MẠNH TỪ TÂM” sẽ có sự tham gia của MC, Ca sĩ và người nổi tiếng như Hoa hậu Phan Thị Mơ, ca sĩ Bolero đa tài Khánh Bình,… tạo nên một sự kiện kết nối doanh nhân rất đẳng cấp.

NHẬN QUÀ TRI ÂN
Để tăng sự tương tác và mang thêm quyền lợi cho doanh nghiệp tham gia sự kiện, ban tổ chức còn có chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà thiết thực và giá trị. Tất cả những lý do trên sẽ cùng nhau tạo nên một sự kiện với những kết nối bền chặt làm tiền đề cho những hợp tác lâu dài trong cộng đồng doanh nhân CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Hồ Chí Minh nói riêng và doanh nhân thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Hiện CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Hồ Chí Minh vẫn đang còn nhận sự hỗ trợ và tham gia đồng hành của các Quý doanh nghiệp để tạo nên sự thành công rực rỡ hơn của sự kiện “SỨC MẠNH TỪ TÂM”. Các doanh nghiệp có nhu cầu nhận thêm thông tin tài trợ, hỗ trợ và đồng hành chương trình

vui lòng liên hệ Ban Thư ký TGB

Ms. Mai – 0989 718271

Email: banthukytgb1@gmail.com

Books