LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
SỰ KIỆN “SỨC MẠNH TỪ TÂM” ĐÃ ĐÓN TIẾP HƠN 250 DOANH NGHIỆP THAM DỰ

Ngày 04/10/2019 vừa qua, sự kiện “SỨC MẠNH TỪ TÂM” của CLB Doanh nhân Tiền Giang tại Hồ Chí Minh đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 250 khách tham dự và 20 gian hàng trưng bày triển lãm.

DSC01137

Chương trình đã tạo được một dấu ấn tốt đẹp cho các doanh nghiệp tham dự, đã tạo nên những kết nối HOÀN HẢO, BỀN VỮNG được những doanh nhân có cùng một niềm tin phát triển doanh nghiệp từ TÂM, luôn hoạt động hướng về cộng đồng và quê hương Tiền Giang.

Các khách mời và những doanh nghiệp tham gia cũng đã có cơ hội chia sẻ những câu chuyện thực tế về cách ứng dụng TÂM vào việc kinh doanh và cuộc sống như thế nào để tạo ra được một SỨC MẠNH TỪ TÂM đúng nghĩa. Đặc biệt hơn, chính những câu chuyện này đã truyền được một ngọn lửa TẤM QUYẾT vô cùng mạnh mẽ đến các doanh nhân có mặt tại sự kiện.

DSC00946

Và minh chứng rõ rằng nhất cho “SỨC MẠNH TỪ TÂM” của những người doanh nhân Tiền Giang – những người con luôn vươn mình ra biển lớn nhưng cũng không quên hướng về quê hương, cộng đồng. CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM đã quyết định trao tặng 120,000,000 đồng đến Ủy Ban Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Tỉnh Tiền Giang, từ đó tăng cường công tác phối hợp và nâng cao hiệu quả trong các hoạt động an sinh xã hội đầy ý nghĩa tại quê hương Tiền Giang.

DSC01095

Đồng thời, tại sự kiện đặc biệt này, CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM và 09 Hội Viên tiêu biểu của TGB cũng đã vinh dự nhận được Bằng khen của Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Tiền Giang vì đã luôn có những hoạt động giao lưu kết nối, cùng nhau tạo ra giá trị để đóng góp, chia sẻ hướng về quê hương Tiền Giang trong suốt 6 năm hoạt động của mình.

DSC01303

Hi vọng thông qua sự kiện này, các doanh nghiệp sẽ giữ được mối liên kết tốt, tạo ra những cơ hanh đội kinh doầy triển vọng để cùng nhau kết nối hoàn hảo bước lên đỉnh cao của thành công, cùng xây dựng những giá trị của sức mạnh – Sức Mạnh Từ Tâm, cùng kiến tạo nên những giá trị đẹp lan tỏa cộng đồng.

<3 BCH TGB trân trọng cảm ơn quý Anh Chị khách quý đã dành thời gian, không ngại mưa gió để đến với TGB trong sự kiện đặc biệt này. Một chương trình không thể thành công nếu không có đông đủ sự góp mặt của Quý Anh Chị Hội Viên TGB và Khách Mời.

DSC00676

<3 Chân thành cảm ơn các quý Lãnh Đạo các Sở Ban Ngành – Ban chấp hành các CLB – Hội – Đoàn Bạn cùng các đơn vị báo đài đã đến cùng TGB.

DSC01008

<3 Chân thành cảm ơn Nhà tài trợ Kim Cương – Fiore Group và Bà Nguyễn Thị Hồng Phượng – Chủ đầu tư kiêm Tổng Giám Đốc Fiore Healthy Resort cùng tất cả quý Nhà tài trợ, các đơn vị đồng hành đã dành những sự ủng hộ quý báu đến chương trình.

DSC01115

<3 Chân thành cảm ơn Trưởng BTC – Phó Chủ tịch TGB Ông Nguyễn Quốc Bình, và Anh Chị trong BTC – Nhóm Cộng tác viên. Chân thành cảm ơn Ông Nguyễn Bình An Tâm – CEO TGroup cùng các thành viên trong TGroup đã thực hiện chương trình thành công, tạo nên những dấu ấn đẹp của TGB trong lòng tất cả mọi người.

DSC01296

Trong thời gian gấp rút tổ chức chương trình, không thể tránh khỏi những sơ suất. Rất mong quý Anh Chị đóng góp ý kiến xây dựng để TGB ngày càng phát triển vững mạnh hơn, gắn kết tình thân, tình đồng hương chặt chẽ hơn, cùng nhau tương trợ trong kinh doanh, cùng hướng về quê hương và công đồng. Đó chính là SỨC MẠNH TỪ TÂM.

Một lần nữa, trân trọng tri ân và gắn kết.
TGB – LIÊN KẾT DOANH NHÂN
TGB – CHIA SẺ CỘNG ĐỒNG

Books