LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
Lớp Tập Huấn Giành cho Giảng Viên Khởi Nghiệp – Đổi Mới – Sáng Tạo

” Hạnh Phúc là được chia sẻ ” Lời của Cô giáo Ngân – Trường Đại Học Trà Vinh, một trong những khách mời của chương trình Lớp tập huấn giành cho giảng viên Khỏi Nghiệp – Đổi Mới – Sáng Tạo.

Ngày 18-19/01/2018 TGB hân hành cùng bảo trợ cho chương trình Lớp tập huấn giành cho giảng viên Khỏi Nghiệp – Đổi Mới – Sáng Tạo dành cho nữ giảng viên khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long được tổ chức Công ty Tư vấn Việt Nam VCG và chương trình Sáng kiến Hỗ trợ Phụ nữ Khởi nghiệp và Kinh doanh WISE, thuộc Ngân hàng phát triển Châu Á (ADB) tổ chức tại Trường Đại học Cần Thơ.

Cùng tham gia khách mời lần này TGB cũng cử hai đại diện bà Lâm Thúy Ái – P.TGD Mebipha Group và bà Đặng Trần Cẩm Vân – Giám Đốc Công ty V.E.V  – Nhà hàng Pháp Le Chef  tham gia buổi chia sẻ kinh nghiệp khởi nghiệp cho hơn 100 giảng viên nữ khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long.

Trong thời gian tập huấn có 5 chuyên đề và 4 tọa đàm được thực hiện. Bên cạnh đó, giảng viên tham dự còn được thưởng thức các loại bánh hương vị miền tây và trà thảo mộc, đây là sản phẩm của các nữ doanh nhân khởi nghiệp. Với không khí thân tình, cởi mở, các diễn giả tham dự đã nhiệt tình đóng góp ý kiến và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, góp phần thiết thực nâng cao nhận thức của giảng viên về phát triển chuyên môn nghiệp vụ, cơ hội kinh doanh dựa vào tài nguyên bản địa và sản phẩm đặc trưng Đồng Bằng sông Cửu Long. Xây dựng mối liên hệ giữa nhà giáo và doanh nhân: Xây dựng cộng đồng nhà giáo – Nhà tư vấn – Nhà kinh doanh. Cơ hội giao lưu hợp tác với WISE, VCG và cộng đồng khởi nghiệp Đồng Khoi Nghiep - Can Tho 2 Khoi Nghiep - Can Tho 3 Khoi Nghiep - Can Tho 4 Khoi Nghiep - Can Tho 5Bằng sông Cửu Long.

Books