LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
KẾT NỐI DOANH NGHIỆP TGB – INUS & YẾN SÀO BIỂN ĐÔNG
6
Thứ sáu, ngày 02/04/2021, nằm trong chương trình KẾT NỐI DOANH NGHIỆP, CLB Doanh Nhân Tiền Giang tại TP.HCM đã đồng thời đến thăm, giao lưu, kết nối cùng Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ tại 118 ấp 01, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh.
Công ty được thành lập vào năm 2004 với hoạt động kinh doanh chính:
+ Yến sào Biển Đông: sản xuất, cung cấp sản phẩm về yến & tư vấn kỹ thuật xây dựng nhà yến http://yensaobiendong.com
- Tầm nhìn:
Vua Yến với mục tiêu là đơn vị cung cấp yến sào hàng đầu trong nước, mang sản phẩm yến sào của Vietnam ra với thế giới.
- Sứ Mệnh:
Vua Yến với sứ mệnh “Trao sức khỏe gửi yêu thương”. Sản phẩm yến sào tại Vua Yến không đơn giản chỉ là nguyên chất mà còn đảm bảo vi chất tổ yến cao nhất đến tay khách hàng. Với quy trình được kiểm soát chặt chẽ từ khâu hái tổ, sơ chế, chế biến và đóng gói sản phẩm.
Mặt khác hướng tới khai thác tổ yến nhân đạo, tạo dựng môi trường sống tự nhiên bảo vệ chim yến, giúp chim yến phát triển bầy đàn.
- Giá trị cốt lõi:
Chất lượng: Tổ yến sào Vua Yến có nguồn gốc từ yến nuôi và yến đảo Nha Trang 100% nguyên chất. Cam kết các sản phẩm đều được làm sạch và chưng theo phương pháp thủ công, không chất tạo mùi, bảo quản.
- Tâm huyết: Vua yến đảm bảo thu hoạch yến nhân đạo, đảm bảo môi trường sống cho yến, phát triển mở rộng khu vực nuôi yến.
Khách hàng là số 1: Thân thiện và nồng ấm trong giao tiếp với khách hàng. Lắng nghe tâm tư, nguyện vọng của khách để thỏa mãn tối đa nhu cầu về yến
Phát triển bền vững: Vua Yến cam kết tạo ra giá trị bền vững, đặt trọng tâm và lợi ích lâu dài cho quý khách hàng và đối tác.
Với phương châm “CHẤT LƯỢNG UY TÍN TẠO NÊN THƯƠNG HIỆU“, công ty đang nổ lực không ngừng để có thể đem lại những sản phẩm yến sào với chất lượng tốt nhất, một dịch vụ hoàn hảo nhất bằng cả tấm lòng của toàn thể nhân viên để khách hàng có thể tin tưởng tuyệt đối vào Yến Sào Vua Yến.
5
+ INUS: Nhà cung cấp độc quyền SP dầu nhớt International – http://inus.com.vn & dầu nhớt các loại.
INTERNATIONAL USA (INUS): là thương hiệu dầu nhớt cao cấp theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ. Đảm bảo tối ưu chất lượng trong tất cả các môi trường vận hành, kể cả môi trường khắc nghiệt nhất, đảm bảo động cơ hoạt động ổn định và luôn trong trạng thái được bảo vệ hoàn hảo. INUS cung cấp đầy đủ các sản phẩm và phụ gia về dầu nhớt cho các dòng xe máy, nhớt ôtô, nhớt tàu thuyền và nhớt công nghiệp các loại
Mặc dù mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam, trong vòng vài năm trở lại đây, nhưng sản phẩm dầu nhờn Inus đã và đang khẳng định được vị thế của mình và được nhiều khách hàng Viêt Nam tin dùng.
Inus đã có bước phát triển vượt bậc, tạo uy tín và chỗ đứng trong lòng đối tác, khách hàng.
VPĐD: 93A Nguyễn Văn Thủ, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Tổng kho: 118 Ấp 1, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, TP.HCM
Điện thoại : 08 36362272 Fax : 08 36362273
Chi nhánh tại Hà Nội: Nhà số 12A34 (phòng 34, tầng 12) tòa nhà HH4C Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Email: victorphanvinh@yahoo.com
Hotline: Phan Phúc Vinh – 0909666793 – 0888333567
+ Nhập khẩu, sản xuất cung cấp thuốc thú ý, thủy sản.
0003
BCH TGB trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến:Anh Phan Thế Phương, Chủ tịch HĐTV Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ đã tiếp đón chu đáo và chia sẻ rất chân thành. Chân thành cảm ơn sự có mặt của Quý anh chị hội viên TGB và khách mời đã góp phần to lớn vào sự thành công của chương trình.
Books