LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
HỘI THAO THƯỜNG NIÊN GÂY QUỸ TỪ THIỆN TGB & FRIENDS LẦN II 2019

HỘI THAO THƯỜNG NIÊN GÂY QUỸ TỪ THIỆN TGB 2019

Nhằm mục đích phát triển phong trào thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh cho các Doanh nghiệp và hội viên sinh hoạt tại CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM – TGB, cũng như tạo cơ hội giao lưu, kết nối tình đoàn kết, rèn luyện sức khỏe để phục vụ tốt cho công tác sản xuất – kinh doanh dành cho hội viên. Đặc biệt, thông qua chương trình để gây quỹ từ thiện TGB & FRIENDS nhằm tạo lập nguồn tài chính hỗ trợ bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội…

Ngày 30/6/2019, Ban chấp hành câu lạc bộ doanh nhận Tiền Giang tại TP.HCM – TGB tổ chức chương trình “Hội thao thường niên gây quỹ từ thiện TGB 2019” tại cụm sân Tennis Kỳ Hòa 1 và cụm sân bóng đá Kỳ Hòa với sự tham gia của 250 vận động viên là hội viên của câu lạc bộ, hội đoàn và khách mời với 2 nội dung thi đấu là bóng đá mini và tennis.

Sự kiện này là một trong những hoạt động thường niên của TGB, chương trình năm nay có nhiều nét mới như: bóng thi đấu chính thức cho giải do BLV bóng đá Vũ Quang Huy tài trợ, với nhãn hiệu bóng Quang Huy Sport. Bên cạnh đó, trận chung kết được điều hành bởi tổ trọng tài cấp quốc gia với sự cố vấn của ông Dương Văn Hiền, trưởng ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Chương trình còn có sự tham gia của người đẹp Tiền Giang, hoa hậu đại sứ du lịch thế giới Phan Thị Mơ với vai trò người dẫn chương trình cho buổi gala trao giải và tiệc giao lưu.

Bên cạnh đó, bộ môn tennis với nhiều nội dung như: đôi nam 1.300 điểm dành cho nội bộ doanh nghiệp và đôi nam 1.500 điểm cho bán chuyên kết hợp với sự tham gia rất đông đảo vận động viên đến từ các doanh nghiệp đang sinh hoạt tại TGB và các hiệp hội, câu lạc bộ, doanh nghiệp bạn.

Kết quả chung cuộc:

Kết quả tennis Nội dung Tennis 1300:

Vô địch: Đỗ Đăng Lai + Nguyễn Tịnh Hiếu (Đến từ Hội Doanh nghiệp quận Bình Tân)

Giải nhì: Nguyễn Quang Trực + Lê Ngọc Thành Nhân ( Đến từ Doanh nghiệp Hội viên TGB: CTY Kính và Kim loại GLAMETAL)

Đồng giải ba: – Phan Đức Lâm + Lê Hoàng Đức (Đến từ Đoàn thanh niên Công an tỉnh Tiền Giang – Toản Trịnh + Quốc

Nội Dung Tennis 1500 :

Vô Địch: Huỳnh Khương Ninh + Hoàng Dược

Giải Nhì: Nguyễn Hoà + Sỉ Thừa Vận

Giải Ba: Phan Bá Vinh + Nguyễn Văn An -Nguyễn Tuấn + Alex Võ Khải

Kết quả Giải Bóng đá:

Vô địch: Đội bóng CTY TNHH Tư vấn Việt Nam (VCG-Bankmart)

Á quân: Đội bóng Tgroup

Hạng Ba: Đội bóng CLB Doanh nhân Trẻ Họ Lê

Giải phong cách: Đội bóng Hội Quảng cáo TP.HCM

Giải Vua phá lưới: Anh Trịnh Quang Vinh đến từ đội bóng Tgroup

Theo sơ kết của BTC, chương trình “Hội thao thường niên gây quỹ từ thiện TGB 2019” đã gây quỹ được số tiền hơn 1 tỷ đồng. Số tiền này TGB sẽ xem xét để hỗ trợ bà con nghèo, các hoàn cảnh khó khăn trong xã hội… theo các hoạt động định kỳ của TGB và các ban ngành tỉnh Tiền Giang.

Hinh 9 Hinh 1 Hinh 12 Hinh 26 Hinh 17

Books