LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
Hội chợ Triển lãm Công nghiệp, Thương mại Đồng bằng sông Cửu Long 2020

Tối 24-6, Ủy ban nhân dân (UBND) tỉnh Tiền Giang tổ chức Lễ khai mạc Hội chợ Triển lãm Công nghiệp, Thương mại Đồng bằng sông Cửu Long năm 2020 (gọi tắt là Hội chợ) tại Quảng trường Trung tâm tỉnh Tiền Giang (xã Đạo Thạnh, TP. Mỹ Tho).

Đến dự có Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân tỉnh Nguyễn Thị Sáng; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Nghĩa; cùng lãnh đạo các sở, ban, ngành và đại diện nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội chợ diễn ra từ ngày 24 đến ngày 29-6, được tổ chức với quy mô 300 gian hàng đến từ 29 tỉnh, thành trong nước. Hội chợ giới thiệu, quảng bá các sản phẩm đặc sản và thế mạnh của các địa phương, đẩy mạnh khai thác thị trường nội địa; là cơ hội để các doanh nghiệp trao đổi kinh nghiệm, tìm kiếm hợp đồng, hợp tác đầu tư, mở rộng thị trường và quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng.

Điểm nổi bật của Hội chợ lần này là tỉnh Tiền Giang sẽ giới thiệu trên 30 sản phẩm đặc trưng đã được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp tỉnh và cấp quốc gia trong nhiều năm qua…

1 2-1 3


Đến với chương trình lần này, CLB Doanh Nhân Tiền Giang tại TP.HCM cùng Công ty CP Đầu Tư & TM Tây Ô Tô (WESTERN FORD) và Công ty TNHH TM & DV KT Tân Hoa đều có tham gia gian hàng trưng bày.

Trân trọng kính mời quý Anh Chị cùng Doanh nghiệp dành thời gian đến tham quan.
Hân hạnh đón tiếp.

Books