LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
GIAO LƯU – KẾT NỐI – GẮN KẾT QUÝ 4/2017

Trong quý 4, TGB đã tổ chức chương trình giao lưu kết nối với 3 doanh nghiêp. Đợt giao lưu này, anh em trong đoàn được nghe chia sẽ nhiều hơn về những chương trình khởi nghiệp thành công từ các doanh nghiệp.

Đến với doanh nghiệp đầu tiên là công ty TNHH SX TM Nhựa Tấn Đạt do anh Nguyễn Tấn Thành làm giám đốc. Doanh nghiệp chuyên buôn bán, sản xuất, gia công các sản phẩm từ nhựa, khuôn hình. Câu chuyện khởi nghiệp của anh vô cùng sâu sắc; bắt đầu từ một anh công nhân mới học xong lớp 12 lên TP.HCM làm công một công ty nhựa, sau đó thành lập công ty buôn bán gia công về nhựa thành công ngày hôm nay. Câu chuyện là cả một quá trình phấn đấu đầy cảm động khi anh không có một đồng vốn trong tay, kinh nghiệm được vung đấp trong quá trình anh làm công nhân cho đến hiện tại anh đang có trong tay 2 xưởng sản xuất của riêng mình (1 xưởng buôn bán gia công về nhựa và 1 xưởng làm về khuôn mẫu). Anh có 1 video quay trực tiếp tại xưởng và chia sẽ đến anh em trong đoàn qua trang fanpace của TGB: https://www.facebook.com/doanhnhantiengianghcm.vn/. Chúng ta hãy cùng chúc cho anh và công ty ngày càng thành công và vững bền.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH MTV SX TM NHỰA TẤN ĐẠT
Số 38, Đường Số 6, KDC Nam Hùng Vương, KP3, P. An Lạc, Q. Bình Tân,Tp. Hồ Chí Minh (TPHCM)
Điện thoại: (028) 62797809  Fax: (028) 62660556
Email: info@tadasco.com
Website: http://www.tadasco.com

Tấn Đạt 1

Tấn Đạt 2

Sau khi chia tay anh Tấn Thành, đoàn đến thăm công ty TNHH Kỹ Thuật và Thương Mại Năng Lượng Xanh của anh Nguyễn Ngọc Tiến. Đây là công tu chuyên về lắp đặt thiết bị năng lượng mặt trời, tự động hóa. Qua chuyến ghé thăm này, anh đã chia sẽ với đoàn bài toán lợi nhuận về năng lượng mặt trời cho nhà máy, xí nghiệp và nhà ở. Câu chuyện khởi nghiệp của anh cũng vô cùng thú vị được anh chia sẻ tại https://www.facebook.com/doanhnhantiengianghcm.vn/notifications/.

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH KT&TM NĂNG LƯỢNG XANH
 VP HCM 1: 119/5 Dạ Nam, P3, Q8, TP.HCM 
VP HCM 2: 211 đường số 13, KDC Phong Phú, H. Bình Chánh, TP.HCM (gần Bến xe quận 8) 
VP Hà Nội: BT 01 Vimeco
Phone: (08) 6299.1893 – Fax: (08) 6299.1827
Website: gee.com.vn   -    Email: info@gee.com.vn
GEE 5GEE 4

Trong dịp này, câu chuyện khởi nghiệp cuối cùng đến từ anh Phạm Hồng Tươi, điểm đến cuối của đoàn TGB khi ghé thăm công ty TNHH Cơ Nhiệt Lạnh Hồng Tươi. Đơn vị của anh chuyên về chế tạo, sửa chữa và lắp đặt các sản phẩm cơ khí nhiệt lạnh như: nồi hơi, thiết bị áp lực, thiết bị pha chế inox trong công nghiệp thực phẩm, dược phẩm, hóa chất… Khách hàng tiêu biểu của công ty là Cty CP Thực Phẩm Cholimex, Xí Nghiệp Nước Chấm Nam Dương – Sài Gòn Coop, Công Ty Cổ Phần Goldfood, Cty CP Thực Phẩm Gia Đình Anco (Anco Family Food)… Tại đây, chúng tôi được nghe anh kể về câu chuyện khởi nghiệp đầy lý thú “Ông kỹ thuật, Bà tài chính”. Cùng xem thêm chia sẻ này của anh tại: https://www.facebook.com/doanhnhantiengianghcm.vn/notifications/

THÔNG TIN LIÊN HỆ
CÔNG TY TNHH CƠ NHIỆT LẠNH HỒNG TƯƠI
 Trụ sở chính:  I14 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh
Chi Nhánh:     C7/7Chánh Hưng , Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh
Website: http://www.thienlynhan.net
Hồng Tuoi 1
Hồng Tươi 3
Books