LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
Farm & Food Tech 2018, Agritech Vietnam 2018, Vietnam Farm & Food Expo 2018

Theo tiêu chí hoạt động của CLB Doanh Nhân TIền Giang tại Tp. HCM: – Liên kết Doanh nhân Tiền Giang và Bạn Hữu.
- “Muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.”

Với tiêu chí đó, TGB xây dựng Ban Xúc Tiến Thương Mại nhằm tương tác, hỗ trợ ACE Hội Viên và Bạn Hữu cùng đồng hành và phát triển. Qua các kỳ Hội Chợ – Triễn Lãm đã tham gia, tinh thần của “GIAN NHÀ CHUNG TGB: ĐI CÙNG NHAU – TẠO CHUỖI GIÁ TRỊ – TỐI ƯU HÓA HIỆU QUẢ – TỐI THIỂU HÓA CHI PHÍ” đã tạo được hiệu quả và hiệu ứng nhất định về mặt truyền thông, thương hiệu và xúc tiến thương mại.

GIAN NHÀ CHUNG TGB chào đón ACE Doanh nghiệp Hội Viên và Bạn Hữu cùng tham gia.

Thông tin liên hệ:

Ban Thư Ký TGB:

Mrs Vân : 0946379944

Ms Hiền: 0989 718271

Email: banthukytgb@gmail.com

Chào đón sự tham quan, giao lưu và kết nối từ Quí ACE các nơi.

Farm & Food Tech 2018, Agritech Vietnam 2018, Vietnam Farm & Food Expo 2018

Thời gian: 26-28/07/2018 (09h đến 18h00)

Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC)

Số 779 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM
 Mục Đích Tổ Chức
Giới thiệu tiềm năng, thế mạnh nông sản Việt Nam, mở rộng thị trường xuất khẩu

Việt Nam được biết đến là một trong những quốc gia xuất khẩu nông sản hàng đầu trên thế giới. Với mức kim ngạch xuất khẩu ấn tượng, các mặt hàng nông sản của Việt Nam đã có mặt trên 180 quốc gia, bao gồm các thị trường nhập khẩu lớn như Mỹ, EU, Trung Quốc, Nhật Bản… Năm 2017, tổng giá trị xuất khẩu của ngành nông nghiệp Việt Nam đạt hơn 36 tỷ USD, tăng 13% so với cùng kỳ năm 2016, vượt mức chỉ tiêu tăng trưởng đề ra. Hội chợ góp phần giới thiệu tiềm năng, thế mạnh nông sản Việt Nam, xúc tiến xuất khẩu nông sản Việt Nam vào các thị trường trọng điểm, mở rộng thị trường mới, thị trường xuất khẩu tiềm năng.
- Cơ hội giao thương, kết nối cung – cầu
Hội chợ tạo điều kiện để các đơn vị sản xuất, đơn vị chế biến và đơn vị phân phối tiêu thụ nông sản gặp gỡ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác giao thương; từ đó góp phần gắn kết các khâu sản xuất – thu hoạch – chế biến – tiêu thụ theo chuỗi giá trị – cung ứng, kết nối với hệ thống tiêu thụ toàn cầu.
- Quảng bá, cổ vũ tiêu dùng nông sản, thực phẩm sạch 
Đảm bảo chuỗi giá trị sản phẩm sạch “từ trang trại đến bàn ăn” là tiêu chí hàng đầu của nhiều đơn vị sản xuất nông nghiệp chân chính. Hội chợ nhằm giới thiệu, đồng hành cùng các đơn vị sản xuất và kinh doanh đưa nông sản, thực phẩm sạch đến gần hơn với người tiêu dùng.
- Thu hút và tìm kiếm nguồn đầu tư nước ngoài
Hội chợ hỗ trợ thu hút và tìm kiếm nguồn đầu tư nước ngoài vào nông nghiệp Việt Nam, đặc biệt là một số nước có tiềm năng, thế mạnh lớn về nông nghiệp và khoa học công nghệ ứng dụng trong nông nghiệp.

Trân trọng,

 

Books