LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
TGB tham gia khai mạc Hội chợ Quốc tế nông nghiệp và nông sản Việt Nam – Vietnam Farm Expo 2015

9h sáng ngày 1/10, Hội chợ Quốc tế nông nghiệp và nông sản Việt Nam do Hiệp hội DN TP. Hồ Chí Minh và Công ty Cổ phần Quảng cáo và Xúc tiến Thương mại Đông Nam phối hợp tổ chức đã chính thức khai mạc. Hội chợ diễn ra từ 01- 05/10/2015 (mở cửa từ 9h – 18h hàng ngày) tại Trung tâm triễn lãm và hội chợ Tân Bình (446 Hoàng Văn Thụ, P.4, Q. Tân Bình).

Đại biểu cắt băng khánh thành khai mạc hội chợ

Đại diện Câu lạc bộ TGB chụp hình lưu niệm

Hội chợ được tổ chức thường niên nhằm mang lại cơ hội giao thương giữa các đơn vị sản xuất, kinh doanh nông sản – thực phẩm trong nước, và xúc tiến thương mại với các doanh nghiệp nước ngoài. Năm nay, hội chợ có quy mô gần 200 gian hàng, trưng bày và giới thiệu các mặt hàng nông sản và thực phẩm, đặc biệt là các loại nông sản sạch, hữu cơ và đặc sản các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long. Hội chợ cũng thu hút các nhà cung ứng thiết bị, sản phẩm đầu vào của ngành nông nghiệp như phân bón, máy móc… đến từ Nhật Bản, Ấn Độ, Đài Loan…

Nhằm quảng bá thương hiệu của từng doanh nghiệp và xây dựng hình ảnh chung cho CLB, TGB tham gia hội chợ với ý tưởng hình thành “Cây kết nối doanh nghiệp” với các công ty AN TÂM FARM, HAPPY TREES, MEBIPHA, SOL 9; LE CHEF, DŨNG PHI YẾN, VIETPHONE.

Gian hàng Công ty TNHH An Tâm Farm – Doanh nghiệp hội viên TGB

Sau lễ khai mạc, tại hội chợ đã diễn ra Hội thảo “Giao thương nông sản – thực phẩm thời hội nhập” thảo luận về các vấn đề về rào cản kỹ thuật trong xuất khẩu nông sản, ứng dụng công nghệ cao trong nông nghiệp, nông sản Việt và thế giới, bài học kinh nghiệm về phát triển ngành nông nghiệp và ẩm thực của Nhật Bản.

Ông Đoàn Hữu Đức – Chủ tịch Tập đoàn Tư vấn Việt Nam

Phó Chủ tịch TGB trình bày chủ đề Nông sản Việt và thế giới tại hội thảo

Books