LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
NGHĨA TÌNH QUÊ NHÀ TIỀN GIANG ĐỢT 2 – TỔNG KẾT

“NGHĨA TÌNH QUÊ NHÀ TIỀN GIANG”
TỔNG KẾT ĐỢT 2

Kính gửi: Quý bà con đồng hương thân thương.

Chương trình ” Nghĩa tình quê nhà Tiền Giang – đợt 2″, đuợc khởi động trao từ ngày 13/8 – 19/8,trong danh sách tiếp nhận khoản 3000 lượt (Đăng ký từ 10h30 ngày 2/8/2021 đến 15h00 ngày 3/8/2021). Ban liên lạc Đồng Hương Tiền Giang tại TP.HCM và CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.HCM (TGB) đã tổ chức trao quà tại các điểm trên khắp quận, huyện tại TP.HCM. Tổng số quà được trao hơn 2500 phần. Còn lại hơn 500 lượt đăng ký chưa sắp xếp trao được, trong đó có nhiều lượt đăng ký đang trong khu vực phong tỏa.

Với sự hỗ trợ,quan tâm từ UBND Tỉnh Tiền Giang, Các mạnh thường quân tại Tiền Giang & Tp.HCM để chuẩn bị những phần quà là nhu yếu phẩm thiết thực giúp bà con đang gặp khó khăn trong mùa dịch.
Trân trọng cảm ơn Ủy Ban nhân Dân Quận, Huyện, Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc các quận, phường đã phối hợp, hỗ trợ để chương trình trao quà được đến tay bà con đồng hương Tiền Giang tại TP.HCM.
Cảm ơn Quý anh chị Ban Liên lạc, các anh chị tình nguyện viên không ngại khó khăn, nguy hiểm đồng hành cùng chương trình vì hai tiếng “Quê Hương”

Mặc dù BTC vẫn rất muốn tiếp tục chương trình để trao quà đến tay Quý bà con đã đăng ký trong danh sách mà chưa được nhận, nhưng trong tình hình hết sức nguy hiểm và khó khăn, dịch bệnh Covid diễn biến không lường, số ca mắc Covid trong cộng đồng đang rất cao nên chương trình không thể tiếp tục trao những món quà ” Nghĩa Tình Quê Nhà” đến tận tay Quý bà con.Do đó, để đảm bảo an toàn cho cả người nhận lẫn người trao, BTC chúng tôi buộc phải kết thúc chương trình trao quà “Nghĩa tình Quê Nhà Tiền Giang – đợt 2″

Những bà con nào đã đăng ký mà chưa được trao, chúng tôi vẫn đang kết nối và nhờ sự hỗ trợ từ Ủy ban Mặt trận tổ quốc TP. Hồ Chí Minh và các đoàn thể để có được phương án trao quà thuận lợi và an toàn nhất đến với bà con. Thông tin chính thức sẽ được thông báo trên trang web và FP chính thức của CLB Doanh nhân Tiền Giang tại TP.Hồ Chí Minh (TGB).

Kính chúc Quý bà con thật nhiều sức khỏe và an toàn vượt qua mùa dịch. Trân trọng!

TNV chương trình len rao để có thể trao tay những món quá nghĩa tình

TNV chương trình len rao để có thể trao tay những món quá nghĩa tình

Các dãy nhà trọ, người lao động Quê hương được nhận những món quà nhu yếu phẩm

Các dãy nhà trọ, người lao động Quê hương được nhận những món quà nhu yếu phẩm

Những món quà nhỏ được trao đến bà con khắp các quận, huyện tại TP.HCM

Những món quà nhỏ được trao đến bà con khắp các quận, huyện tại TP.HCM

Books