LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
Trường Đào tạo Doanh Chủ tổ chức hội thảo chuyên đề “Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm Quản lý tòa nhà tại Tp. HCM”,

Ngày 27/12/2014 vừa qua, tại Tòa nhà số 19 Hồ Văn Huê, Q. Phú Nhuận TP.HCM, Trường Đào tạo Doanh Chủ đã tổ chức thành công hội thảo chuyên đề “Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm Quản lý tòa nhà tại Tp. HCM”, đồng thời kỷ niệm một năm ngày thành lập Câu lạc bộ quản lý tòa nhà (BMC).

 Rất đông khách mời đang công tác trong lĩnh vực Quản lý tòa nhà đã đến tham dự Hội thảo này

Chương trình có sự góp mặt của các chuyên gia trong ngành & gần 100 khách mời là các Giám đốc tòa nhà, Ban quản trị, Chủ đầu tư dự án, … nhằm hướng tới việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm thực tế của Ban Quản lý, Ban quản trị các tòa nhà & kỉ niệm 1 năm thành lập Câu Lạc Bộ Quản Lý tòa nhà – đây là 1 sân chơi hữu ích dành cho các hội viên tham gia, đóng góp để cùng nhau xây dựng & phát triển đội ngũ quản lý tòa nhà của nước nhà ngày càng vững mạnh, chuyên nghiệp hơn để chuẩn bị đón đầu các nhà đầu tư nước ngoài gia tăng đầu tư vào thị trường bất động sản tại Việt Nam.

 

Bà Trần Thị Thanh Hằng – TGĐ Trường Đào tạo Doanh Chủ phát biểu khai mạc chương trình

 

Tặng hoa cho các diễn giả và nhà tài trợ Hội thảo

Hội thảo nhằm mục đích giúp cho Ban quản lý, Ban quản trị nhà chung cư, các chủ đầu tư cùng đánh giá thực trạng hiện nay trong công tác quản lý vận hành tòa nhà, trao đổi kinh nghiệm và góp ý, kiến nghị về những vấn đề pháp lý liên quan để hoàn thiện công tác quản lý tòa nhà.

 

Giao lưu mở & trả lời câu hỏi giữa khách mời & diễn giả

 Rất nhiều những câu hỏi, những vấn đề liên quan đến việc Quản lý tòa nhà đã được đưa ra thảo luận trong Hội thảo.

Với thành công trong lần tổ chức Hội thảo này, Trường Doanh Chủ cũng như Ban chủ nhiệm CLB Quản lý tòa nhà có thêm động lực để tổ chức thật nhiều những chương trình hay và bổ ích, tạo ra 1 sân chơi rộng lớn và chuyên nghiệp hơn nữa để mọi người có điều kiện tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm, cập nhật kiến thức thực tế

 

Chụp ảnh lưu niệm cuối chương trình  – Khách mời & Bà Trần Thị Thanh Hằng – TGĐ Trường Doanh Chủ,Ủy Viên BCH TGB

Books