LIÊN KẾT DOANH NHÂN TIỀN GIANG
Công ty TNHH Công nghệ phẩm Thiên Nam tài trợ hội nghị “Giải pháp liên kết xuất nhập khẩu trước thềm ASEAN +”

Hội nghị do CLB Doanh Nhân Tiền Giang tại Tp.HCM và Trung Tâm Hổ Trợ Doanh Nghiệp Vừa và nhỏ(Thuộc HUBA) tổ chức ngày 7/05/2014 tại Tp.HCM.

Gian hàng trưng bày của Thiên Nam tại Hội Nghị

Đại diện Công Ty Thiên Nam và các nhà tài trợ Hội Nghị nhận hoa cảm ơn từ Ban Tổ Chức

Ngày 30 tháng 03 năm 2014, Công ty TNHH Công nghệ phẩm Thiên Nam thuộc Công ty Cổ phần TM-XNK Thiên Nam đã tổ chức Lễ kỷ niệm 5 năm ngày thành lập và đón nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Đến tham dự buổi Lễ có sự tham dự của các vị khách quý, các khách hàng từ mọi miền đất nước đã tin tưởng, ủng hộ và gắn bó với Công ty trong suốt nhiều năm qua, cùng Ban lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty.

 

 Sau 05 năm hoạt động, tốc độ tăng trưởng bình quân về chỉ tiêu doanh thu là 40% và lợi nhuận trước thuế hơn 50%; hệ thống phân phối không ngừng được mở rộng và phát triển; chất lượng sản phẩm được cải tiến và thương hiệu Thiên Nam chiếm được vị thế trong tâm tưởng của khách hàng, đối tác.

Hoạch định chiến lược phát triển trong 5 năm tới, giai đoạn 2014 – 2018, Hội đồng thành viên và Ban Giám đốc Công ty định hướng tập trung nguồn lực phát triển các lĩnh vực chất lượng sản phẩm, chất lượng dịch vụ; đưa thương hiệu Thiên Nam đi nhanh, đi trước trong lĩnh vực kinh doanh lõi của mình là phân phối bánh, kẹo, chocolate ngoại nhập tại thị trường Việt Nam. Phát huy lợi thế cạnh tranh ở giá trị tài sản vô hình là nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và nỗ lực phục vụ để tiếp tục nhận được sự tin tưởng, ủng hộ và đồng hành từ các đối tác, khách hàng của Thiên Nam.

Với những nỗ lực không ngừng, cuối năm 2013, Công ty Công nghệ phẩm Thiên Nam đã vinh dự được Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen về thành tích hoàn thành xuất sắc kế hoạch nhiệm vụ được giao trong giai đoạn 2010 – 2012, góp phần vào sự nghiệp xây dựng Chủ nghĩa Xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Trước đó, tháng 01 năm 2013, Ông Nguyễn Phan Bảo Anh – Giám đốc Công ty cũng đã vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng.

 Một số hình ảnh trong buổi Lễ:

 

Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Thiên Nam và Công ty CNP Thiên Nam cùng quý vị khách mời nâng cốc chúc mừng sinh nhật

               Ban Lãnh đạo cùng Cán bộ quản lý Công ty

Tập thể CBNV Công ty Công nghệ phẩm Thiên Nam trong Lễ mừng sinh nhật

Books